ผู้จัดการฟาร์ม
 • โชติช่วง ไก่สวยงาม
 • อาศัยอยู่ใน 738 หมู่ 5 ถนนทางหลวงสาย 3191 ตำบลแม่น้ำคู้ Pluak Daeng, Thailand 21140
 • ชาย
 • มีความสัมพันธ์
 • 15/03/1978
 • ติดตามโดย 8 คน
ลิงค์โซเชียล
อัปเดตล่าสุด
 • 0 ความคิดเห็น 0 Shares
 • วันนี้วันดี (ฝนไม่ตก) สาวๆสีอ่อน ขอรายงานตัวจ้า "ปิงปิง และ ปันปัน" สองสาวน้อยสีบัฟอ่อน ตัวแทนจากโชติช่วงที่จะเข้าร่วมประชันโฉมในงาน Chicken Festival ที่เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ สีบัฟอ่อน อาจดูไม่จึ๊ดจ๊าดเหมือนสีเข้ม แต่ก้อดูอ่อนหวานน่าถนุถนอม ใครชอบแบบไหน เชิญร่วมชมร่วมเชียร์ เพื่อนๆพี่ๆ ที่ยังไม่มีแพลนไปที่ไหน อยากเชิญให้มาร่วมงาน นอกเหนือจากไก่สวยงาม ยังมี สัตว์เลี้ยงอีกมากมาย แวะมาลุ้นกันนะค่ะว่า ปิงปิง ปันปัน จะเข้าตากรรมการหรือเปล่า แล้วเจอกันที่งานนะค่าๆๆๆ
  วันนี้วันดี (ฝนไม่ตก) สาวๆสีอ่อน ขอรายงานตัวจ้า "ปิงปิง และ ปันปัน" สองสาวน้อยสีบัฟอ่อน ตัวแทนจากโชติช่วงที่จะเข้าร่วมประชันโฉมในงาน Chicken Festival ที่เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ สีบัฟอ่อน อาจดูไม่จึ๊ดจ๊าดเหมือนสีเข้ม แต่ก้อดูอ่อนหวานน่าถนุถนอม ใครชอบแบบไหน เชิญร่วมชมร่วมเชียร์ เพื่อนๆพี่ๆ ที่ยังไม่มีแพลนไปที่ไหน อยากเชิญให้มาร่วมงาน นอกเหนือจากไก่สวยงาม ยังมี สัตว์เลี้ยงอีกมากมาย แวะมาลุ้นกันนะค่ะว่า ปิงปิง ปันปัน จะเข้าตากรรมการหรือเปล่า แล้วเจอกันที่งานนะค่าๆๆๆ
  1
  0 ความคิดเห็น 1 Shares
 • ขอเปิดตัวกับอีกหนึ่งสาวสวยจากโชติช่วง "น้อง โอโอ" ดำๆแบบนี้ ดีต่อใจ ย้อนให้คิดถึงอีกหนึ่งสาวที่เคยนำความภาคภูมิใจมาสู่โชติช่วง ถึงแม้นางฟ้าจะจากไปนานแล้ว ก้อยังทำให้มีความสุขเมื่อนึกถึง นอกเหนือจากสายพันธุ์ที่ดี อาหารและการดูแลเอาใจใส่จำเป็นมากในการทำให้ซิลกี้มีขนที่หนานุ่มกลมฟู มาลุ้นมาเชียร์กันในงาน Chicken Festival ระหว่างวันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ ที่เมืองทองธานี เพื่อนๆจะได้พบกับบรรดา สารพัดพันธุ์ไก่สวยงาม แชร์ประสบการณ์กับผู้เลี้ยง และบรีดเดอร์ในงาน แล้วมาดูกันว่านางงามผิวสีจะมาแรงแค่ไหนในงานประกวดไก่สวยงามในปีนี้กันนะค่ะ แล้วเจอกันค่าาาา
  ขอเปิดตัวกับอีกหนึ่งสาวสวยจากโชติช่วง "น้อง โอโอ" ดำๆแบบนี้ ดีต่อใจ ย้อนให้คิดถึงอีกหนึ่งสาวที่เคยนำความภาคภูมิใจมาสู่โชติช่วง ถึงแม้นางฟ้าจะจากไปนานแล้ว ก้อยังทำให้มีความสุขเมื่อนึกถึง นอกเหนือจากสายพันธุ์ที่ดี อาหารและการดูแลเอาใจใส่จำเป็นมากในการทำให้ซิลกี้มีขนที่หนานุ่มกลมฟู มาลุ้นมาเชียร์กันในงาน Chicken Festival ระหว่างวันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ ที่เมืองทองธานี เพื่อนๆจะได้พบกับบรรดา สารพัดพันธุ์ไก่สวยงาม แชร์ประสบการณ์กับผู้เลี้ยง และบรีดเดอร์ในงาน แล้วมาดูกันว่านางงามผิวสีจะมาแรงแค่ไหนในงานประกวดไก่สวยงามในปีนี้กันนะค่ะ แล้วเจอกันค่าาาา
  1
  0 ความคิดเห็น 0 Shares
 • อกขุ่นแม่จะแตก!!!! เห็นสภาพแต่ละนางหลังมื้อกลางวัน ที่ป้าส่งมาให้ดู เยินค่ะ วันนี้วันสุดท้ายของการรับสมัครประกวดไก่สวยงามที่เมืองทองธานี แล้วนะค่ะ ใครที่ยังละล้าละลังโอกาสวันสุดท้ายแล้วนะค่ะ ที่จะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมไก่สวยงามที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ คงไม่มีใครรู้ว่าเราคนในวงการไก่สวยงามจะได้มีโอกาสมารวมตัวกันอย่างนี้อีกสักกี่ครั้ง ก้อได้แต่หวังว่าคงไม่ใช่ครั้งสุดท้าย การประกวดไก่สวยงาม เงินทองของรางวัลคงไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เรามารวมกัน ความรักในไก่สวยงาม และมิตรภาพจากเพื่อนๆที่รักในสิ่งเดียวกัน ที่ผลักดันให้งานได้เกิดขึ้น พร้อมไม่พร้อมไม่เป็นไร เราพร้อมเมื่อเราได้เริ่มทำ มาร่วมกันเป็นจุดเล็กๆให้วงการไก่สวยงามได้เติบโตไปพร้อมกับมิตรภาพกันนะค่ะ ที่เมืองทองธานี วันที่ 3-6 ตุลาคม 2562 นี้ค่ะ

  ปล. มาร่วมลุ้นกันน่ะค่ะว่าลูกสาวลูกชายจากโชติช่วง จะได้ไปต่อในงานประกวดไหม ป้าๆๆ แชมพูด่วนๆๆๆๆ

  อกขุ่นแม่จะแตก!!!! เห็นสภาพแต่ละนางหลังมื้อกลางวัน ที่ป้าส่งมาให้ดู เยินค่ะ วันนี้วันสุดท้ายของการรับสมัครประกวดไก่สวยงามที่เมืองทองธานี แล้วนะค่ะ ใครที่ยังละล้าละลังโอกาสวันสุดท้ายแล้วนะค่ะ ที่จะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมไก่สวยงามที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ คงไม่มีใครรู้ว่าเราคนในวงการไก่สวยงามจะได้มีโอกาสมารวมตัวกันอย่างนี้อีกสักกี่ครั้ง ก้อได้แต่หวังว่าคงไม่ใช่ครั้งสุดท้าย การประกวดไก่สวยงาม เงินทองของรางวัลคงไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เรามารวมกัน ความรักในไก่สวยงาม และมิตรภาพจากเพื่อนๆที่รักในสิ่งเดียวกัน ที่ผลักดันให้งานได้เกิดขึ้น พร้อมไม่พร้อมไม่เป็นไร เราพร้อมเมื่อเราได้เริ่มทำ มาร่วมกันเป็นจุดเล็กๆให้วงการไก่สวยงามได้เติบโตไปพร้อมกับมิตรภาพกันนะค่ะ ที่เมืองทองธานี วันที่ 3-6 ตุลาคม 2562 นี้ค่ะ ปล. มาร่วมลุ้นกันน่ะค่ะว่าลูกสาวลูกชายจากโชติช่วง จะได้ไปต่อในงานประกวดไหม ป้าๆๆ แชมพูด่วนๆๆๆๆ
  1
  1 ความคิดเห็น 0 Shares
 • ไม่ค่อยได้ออกสื่อ เพราะงานประจำ และภารกิจสำคัญที่กำลังรออยู่ ยังเลี้ยงอยู่นะค่ะ ไม่ได้หายไปไหน ยังวนเวียนกับการเลี้ยงไก่ซิลกี้และอื่นๆเหมือนเดิม อีกหนึ่งปีแล้วนะค่ะ ที่ชุมชนคนรักไก่สวยงามจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ที่เมืองทองธานี มากมายหลายเหตุผลที่หลายคนเลี้ยงไก่สวยงาม สำหรับเราสิ่งแรกเลยคือความรัก ไก่ก็เหมือนสัตว์เลี้ยงทุกชนิดที่ต้องการการเอาใจใส ทุ่มเททั้งเวลา แรงกายและ ค่าใช้จ่าย เป็นภาระที่ต้องดูแลอย่างสมํ่าเสมอ ใันที่ 6 ตุลานี้จะเป็นอีกหนึ่งวันที่เราจะได้เห็นไก่สวยงามจากทั่วสารทิศมารวมตัวกันอีกครั้ง จะได้ชมไก่ที่ได้รับการดูแลอย่างดีมาประชันโฉมกันอีกครั้ง ปีนี้บอกเลยค่ะ โชติช่วง มาตามนัดแน่นอนค่ะ แต่ต้องออกตัวไว้ก่อนเลยว่าอาจจะเตรียมตัวไม่มากพอ เพราะรู้ข่าวช้าไปนิด แต่ทำเต็มที่แน่นอน ว่าแล้วต้องรีบเข้าเล้า น่าจะยังพอมีที่พอจะผ่านบ้าง แต่สภาพเด็กๆ หลังอาหารว่างยังเยินนนนน มากกกก ขอเปิดตัว "น้องชิงชิง" หนึ่งสาวงาม สีขาวสะอาด ที่จะร่วมประชันโฉมในปีนี้ค่ะ แล้วมาดูกันนะค่ะ ว่าชิงๆ และผองเพื่อน จะขัดสีฉวีวรรณ ให้สวยทันงานปีนี้หรือเปล่า แล้วเจอกันในวันงาน แวะชมและเชียร์ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ 6 ตุลานี้ที่ เมืองทองธานี ค่าาาาาาาา

  ไม่ค่อยได้ออกสื่อ เพราะงานประจำ และภารกิจสำคัญที่กำลังรออยู่ ยังเลี้ยงอยู่นะค่ะ ไม่ได้หายไปไหน ยังวนเวียนกับการเลี้ยงไก่ซิลกี้และอื่นๆเหมือนเดิม อีกหนึ่งปีแล้วนะค่ะ ที่ชุมชนคนรักไก่สวยงามจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ที่เมืองทองธานี มากมายหลายเหตุผลที่หลายคนเลี้ยงไก่สวยงาม สำหรับเราสิ่งแรกเลยคือความรัก ไก่ก็เหมือนสัตว์เลี้ยงทุกชนิดที่ต้องการการเอาใจใส ทุ่มเททั้งเวลา แรงกายและ ค่าใช้จ่าย เป็นภาระที่ต้องดูแลอย่างสมํ่าเสมอ ใันที่ 6 ตุลานี้จะเป็นอีกหนึ่งวันที่เราจะได้เห็นไก่สวยงามจากทั่วสารทิศมารวมตัวกันอีกครั้ง จะได้ชมไก่ที่ได้รับการดูแลอย่างดีมาประชันโฉมกันอีกครั้ง ปีนี้บอกเลยค่ะ โชติช่วง มาตามนัดแน่นอนค่ะ แต่ต้องออกตัวไว้ก่อนเลยว่าอาจจะเตรียมตัวไม่มากพอ เพราะรู้ข่าวช้าไปนิด แต่ทำเต็มที่แน่นอน ว่าแล้วต้องรีบเข้าเล้า น่าจะยังพอมีที่พอจะผ่านบ้าง แต่สภาพเด็กๆ หลังอาหารว่างยังเยินนนนน มากกกก ขอเปิดตัว "น้องชิงชิง" หนึ่งสาวงาม สีขาวสะอาด ที่จะร่วมประชันโฉมในปีนี้ค่ะ แล้วมาดูกันนะค่ะ ว่าชิงๆ และผองเพื่อน จะขัดสีฉวีวรรณ ให้สวยทันงานปีนี้หรือเปล่า แล้วเจอกันในวันงาน แวะชมและเชียร์ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ 6 ตุลานี้ที่ เมืองทองธานี ค่าาาาาาาา
  0 ความคิดเห็น 0 Shares
 • มาแล้วๆๆค่ะ ควันหลงการประกวดไก่ซิลกี้ ขอบคุณรายการบางกอกซิตี้ 36 พิธีกรที่น่ารัก พี่นิ้ง และ Peaky ball farm. คงอีกพอสมควรนะคะที่เราจะได้มีโอกาสมาร่วมสนุกกันอีก ติดตามกันต่อไป รักก้อทักกันมาค่าาาา
  มาแล้วๆๆค่ะ ควันหลงการประกวดไก่ซิลกี้ ขอบคุณรายการบางกอกซิตี้ 36 พิธีกรที่น่ารัก พี่นิ้ง และ Peaky ball farm. คงอีกพอสมควรนะคะที่เราจะได้มีโอกาสมาร่วมสนุกกันอีก ติดตามกันต่อไป รักก้อทักกันมาค่าาาา
  0 ความคิดเห็น 0 Shares
 • Full Team พร้อมแล้วจ้า
  Full Team พร้อมแล้วจ้า
  0 ความคิดเห็น 0 Shares
 • กดรัวๆ ตัวแทนการประกวดจากโชติช่วง เหนื่อยจากงานถึงเวลาพักผ่อนบนสนาม เสียดายหลายตัวไม่ได้ไปต่อ แต่สำหรับเราแต่ละตัวมีเอกลักษณ์ชัดเจนถ้าเรามีเวลาใกล้ชิดกับเขามากพอ ใครรักใครชอบตัวไหนบอกกันบ้างนะค่ะ เพื่อนๆที่ส่งประกวด เอามาโชว์กันบ้างนะ ในงานคนเยอะมาก ดูไม่ทัน มึนๆ งงๆๆๆๆๆ
  กดรัวๆ ตัวแทนการประกวดจากโชติช่วง เหนื่อยจากงานถึงเวลาพักผ่อนบนสนาม เสียดายหลายตัวไม่ได้ไปต่อ แต่สำหรับเราแต่ละตัวมีเอกลักษณ์ชัดเจนถ้าเรามีเวลาใกล้ชิดกับเขามากพอ ใครรักใครชอบตัวไหนบอกกันบ้างนะค่ะ เพื่อนๆที่ส่งประกวด เอามาโชว์กันบ้างนะ ในงานคนเยอะมาก ดูไม่ทัน มึนๆ งงๆๆๆๆๆ
  0 ความคิดเห็น 0 Shares
 • พรุ่งนี้ผมจะยกกองทัพไก่ซิลกี้ไปโปรโมทในรายการทีวี และจะพาเจ้าของไก่กับไก่ตัวที่ได้รับรางชนะเลิศประเภทตัวผู้ ของน้องจาม โชติช่วง ไก่สวยงาม และตัวเมียที่ชนะเลิศของพีค Peaky Ball Farm ไปร่วมรายการด้วย เพื่อให้คนทั้งประเทศเห็นว่าไก่ซิลกี้ของบ้านเราสวยงามไม่เป็นรองใครในโลกเหมือนกัน

  เพื่อนๆและสมาชิกที่สนใจรอชมได้ในรายการ "บางกอกซิตี้ เลขที่36" ทางช่อง PPTV36 เป็นรายการสด ออกอากาศเวลา 10.00น. นะครับ
  พรุ่งนี้ผมจะยกกองทัพไก่ซิลกี้ไปโปรโมทในรายการทีวี และจะพาเจ้าของไก่กับไก่ตัวที่ได้รับรางชนะเลิศประเภทตัวผู้ ของน้องจาม โชติช่วง ไก่สวยงาม และตัวเมียที่ชนะเลิศของพีค Peaky Ball Farm ไปร่วมรายการด้วย เพื่อให้คนทั้งประเทศเห็นว่าไก่ซิลกี้ของบ้านเราสวยงามไม่เป็นรองใครในโลกเหมือนกัน เพื่อนๆและสมาชิกที่สนใจรอชมได้ในรายการ "บางกอกซิตี้ เลขที่36" ทางช่อง PPTV36 เป็นรายการสด ออกอากาศเวลา 10.00น. นะครับ
  0 ความคิดเห็น 0 Shares
 • อีกสักครั้ง สำหรับ "สไบ" และขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่มอบรางวัลชนะเลิศให้กับสไบ สำหรับคนเลี้ยงไก่ทุกท่าน อย่างน้อยที่สุดย่อมมีความรักในไก่บ้าง ถึงแม้จะมีเหตุผลในการเลี้ยงที่ต่างกัน สไบคงไม่ใช่ไก่มินิโคชินที่สวยที่สุดในสายตาหลายคน สไบ ร่าเริง เชื่อง กินเก่ง และอ้วน สำหรับเราสไบคือ สะพานที่ทำให้คนรักไก่หลายๆคนมาเจอกัน มีโอกาสได้แลกเปลี่ยน ชื่นชมความงดงามของไก่สายพันธุ์ต่างๆ คงไม่มากเกินไป ที่จะหวังให้สไบ และไก่ตัวอื่นๆ ของเรา ทำให้คนเลี้ยงไก่หันมามองว่า แท้จริงแล้วการเลี้ยงดูไก่ที่เราชอบหรือรัก คือสิ่ง ที่ทำให้คนเลี้ยงไก่อย่างเราๆมีความสุขที่ได้ดูแลเขานะค่ะ
  อีกสักครั้ง สำหรับ "สไบ" และขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่มอบรางวัลชนะเลิศให้กับสไบ สำหรับคนเลี้ยงไก่ทุกท่าน อย่างน้อยที่สุดย่อมมีความรักในไก่บ้าง ถึงแม้จะมีเหตุผลในการเลี้ยงที่ต่างกัน สไบคงไม่ใช่ไก่มินิโคชินที่สวยที่สุดในสายตาหลายคน สไบ ร่าเริง เชื่อง กินเก่ง และอ้วน สำหรับเราสไบคือ สะพานที่ทำให้คนรักไก่หลายๆคนมาเจอกัน มีโอกาสได้แลกเปลี่ยน ชื่นชมความงดงามของไก่สายพันธุ์ต่างๆ คงไม่มากเกินไป ที่จะหวังให้สไบ และไก่ตัวอื่นๆ ของเรา ทำให้คนเลี้ยงไก่หันมามองว่า แท้จริงแล้วการเลี้ยงดูไก่ที่เราชอบหรือรัก คือสิ่ง ที่ทำให้คนเลี้ยงไก่อย่างเราๆมีความสุขที่ได้ดูแลเขานะค่ะ
  0 ความคิดเห็น 0 Shares
เรื่องอื่น ๆ